THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ PHỐ 2 MẶT TIỀN HIỆN ĐẠI

Với một miếng đất ở phố lại sở hữu đến 2 mặt tiền, hẳn bạn sẽ muốn xây dựng một ngôi nhà hiện đại, thẩm mỹ và hòa hợp với thiên nhiên. Vừa qua, DNCons đã tiếp nhận thi công hoàn thành dự án nhà phố 2 mặt tiền hiện đại của gia đình anh Định và nhận được không ít những phản hồi tích cực từ phía chủ nhà.

Công trình mà chúng tôi thi công nằm tại khu vực đông đúc, nhộn nhịp và sở hữu 2 mặt tiền cực kỳ thoáng đãng. Theo mong muốn của anh Định (chủ nhà) là hướng tới không gian sống vừa hiện đại nhưng lại hòa hợp với tự nhiên. Từ đó, DNCons đã đưa ra demo bản vẽ với cấu trúc nhà 3 tầng, mỗi tầng đều được xây dựng với view phố xá đông đúc. Cùng với đó là hệ thống ban công rộng rãi, tràn ngập trong không gian tươi tốt của cây xanh.

Với công trình nhà phố 2 mặt tiền của anh Định về cơ bản được thiết kế theo mô hình nhà ống. Tuy nhiên, DNCons đã đưa ra sự phá cách mới mẻ với những mảng màu đẹp mắt, góc tường đầy thẩm mỹ. Từ khu vực lối vào cho đến cầu thang, tất cả đều được đặc biệt thiết kế theo chủ ý tiết kiệm diện tích nhưng đảm bảo phù hợp với không gian. Đặc biệt, công trình được thiết kế với mục đích đón ánh sáng tự nhiên, tạo nên một sự dễ chịu, không khí trong lành.

Đối với màu sắc, DNCons đưa ra ý tưởng lựa chọn những gam màu nhẹ nhàng, phù hợp với tự nhiên, tạo nên sự mát mẻ cho khách hàng. Với phòng khách, DNCons chú trọng đến sự sang trọng. Các phòng ngủ được thiết kế phù hợp với lứa tuổi, sở thích của người sử dụng. Về cơ bản, vẫn đảm bảo sự tổng hòa đẹp mắt, tạo nên một khối đồng đều màu sắc. Từ hệ thống ban công của căn nhà, người ở có thể dễ dàng ngắm cảnh đường phố nhộn nhịp, thư giãn thoải mái nhất.

Sau khi tiếp nhận bản vẽ, và được khách hàng đồng ý thi công, DNCons đã nhanh chóng bắt tay vào việc lựa chọn nguyên liệu, xây dựng nhanh chóng. DNCons dựa vào độ khó của căn nhà, ý thích của chủ hộ mà sắp xếp nhân công phù hợp. Đối với công trình nhà phố 2 mặt tiền hiện đại của anh Định đã hoàn thành trước thời hạn. Khi nghiệm thu, khách hàng đều cảm thấy rất hài lòng về sự chỉnh chu của công trình, gọn gàng, sạch sẽ theo đúng như mong muốn.

DNCons tự tin là đơn vị thiết kế và thi công tốt nhất tại Đà Nẵng. Dù bạn có là một khách hàng khó tính hay có những ý tưởng mới mẻ đến đâu, DNCons cũng sẵn sàng đáp ứng một cách tốt nhất.

CÔNG TRÌNH NHÀ PHỐ 2 MẶT TIỀN
CHỦ ĐẦU TƯ : ANH ĐỊNH
DIỆN TÍCH : 5X20M
QUY MÔ : 3 TẦNG

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *